ติดต่อและความช่วยเหลือ
ติดต่อเรา
หากพบความไม่สะดวก ข้อผิดพลาด หรือมีข้อเสนอแนะระหว่างใช้งาน โปรดส่งอีเมลถึงเรา
ส่งจากในแอปได้เช่นกัน โดยไปที่แท็บโปรไฟล์ แตะการตั้งค่าที่มุมขวาบน > ติดต่อเรา
คำถามที่พบบ่อย
สร้างบัญชีอย่างไร
เริ่มได้ทันทีด้วยบัญชี Apple หรือบัญชี Google โดยไม่ต้องตั้งรหัสผ่านแยก
ลบบัญชีอย่างไร
ในแอป ไปที่แท็บโปรไฟล์ แตะการตั้งค่าที่มุมขวาบน > บัญชี แล้วแตะ “ลบบัญชี” ที่ด้านล่างสุดและยืนยันอีกครั้ง บัญชีจะถูกลบทันที ประวัติการฝึกและคลิปที่เพิ่มไว้ซึ่งเห็นได้เฉพาะคุณจะถูกลบไปด้วยและกู้คืนไม่ได้ วิธีขอลบโดยไม่ใช้แอป รวมถึงข้อมูลที่ถูกลบและข้อมูลที่ยังเก็บไว้ ดูได้ที่ การลบบัญชี Mumbly ด้านล่าง
Mumbly อัดเสียงของฉันไหม
ไม่อัดเสียง Mumbly ไม่ใช้ไมโครโฟน และบันทึกเพียงเวลาที่ฝึกกับจำนวนครั้งที่ฟังแต่ละท่อน
วิดีโอเล่นไม่ได้
วิดีโอเล่นผ่านเพลเยอร์อย่างเป็นทางการของ YouTube โปรดตรวจสอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แล้วปิดหน้าฝึกและเปิดใหม่อีกครั้ง หากวิดีโอถูกลบหรือถูกปิดไม่ให้เล่นนอก YouTube จะเล่นวิดีโอนั้นไม่ได้
แจ้งการละเมิดสิทธิ์
หากคิดว่าวิดีโอหรือสคริปต์ใน Mumbly ละเมิดสิทธิ์ของคุณ โปรดแจ้งเราที่ [email protected] เมื่อตรวจสอบแล้วเราจะนำออกหรือแก้ไขทันที ดูรายละเอียดได้ที่ ข้อ 9 (ลิขสิทธิ์และการแจ้งการละเมิดสิทธิ์) ของข้อกำหนดการใช้งาน
การลบบัญชี Mumbly
วิธีลบบัญชี Mumbly (ผู้พัฒนา: Spreneur Inc.) และข้อมูลของบัญชีนั้น
ลบในแอป
ไปที่แท็บโปรไฟล์ แตะการตั้งค่าที่มุมขวาบน > บัญชี แล้วแตะ “ลบบัญชี” ที่ด้านล่างสุดและยืนยันด้วย “ลบ” บัญชีจะถูกลบทันที แอป iPhone และ Android ใช้วิธีเดียวกัน
ขอลบโดยไม่ใช้แอป
หากลบแอปไปแล้วหรือใช้แอปไม่ได้ โปรดส่งอีเมลหัวเรื่อง “ขอลบบัญชี” ไปที่ [email protected] โดยส่งจากอีเมลที่ใช้เข้าสู่ระบบ Mumbly หรือหากส่งจากที่อยู่อื่น โปรดระบุอีเมลที่ใช้เข้าสู่ระบบมาด้วย เมื่อยืนยันตัวตนแล้ว เราจะลบบัญชีภายใน 10 วันและแจ้งผลให้ทราบ
ข้อมูลที่ถูกลบ
- บัญชีและข้อมูลการเข้าสู่ระบบ (อีเมล ชื่อ ตัวระบุการเข้าสู่ระบบ)
- ประวัติการฝึก (เวลาและวันที่ฝึก จำนวนครั้งและความเร็วของแต่ละท่อน) และคลิปที่เพิ่มไว้ใน “Shadowing”
- รูปโปรไฟล์ หัวข้อที่สนใจและระดับการฟังที่ตอบไว้ตอนสมัครครั้งแรก การตั้งค่าและประวัติการแจ้งเตือน
- คลิปที่คุณเพิ่มแต่ยังไม่ได้เผยแพร่
ข้อมูลที่ยังเก็บไว้
- คลิปที่ผู้ดูแลตรวจสอบและเผยแพร่ให้ผู้ใช้ทุกคนแล้ว: เก็บไว้เป็นเนื้อหาของบริการ โดยลบข้อมูลว่าใครเป็นผู้เพิ่ม
- ประวัติการเพิ่มเนื้อหา: ลบข้อมูลว่าใครเป็นผู้เพิ่ม และเก็บไว้เพียงลิงก์วิดีโอ เวลา และผลลัพธ์
- บันทึกการใช้งานแอป: ลบข้อมูลที่เชื่อมโยงกับสมาชิกเพื่อไม่ให้รู้ว่าเป็นบันทึกของใคร แล้วเก็บไว้เป็นสถิติการใช้งาน
- ข้อความติดต่อที่ส่งมา: ลบข้อมูลผู้ส่งและอีเมลสำหรับรับคำตอบ และเก็บไว้เพียงข้อความ เวลาที่ส่ง ข้อมูลแอปและอุปกรณ์
- ลิงก์วิดีโอและเวลาที่ขอในหน้าเพิ่มเนื้อหา: ลบหลังจาก 7 วัน
- บันทึกการเข้าสู่ระบบที่เก็บตามกฎหมาย (ที่อยู่ IP ข้อมูลอุปกรณ์): ลบหลังจาก 3 เดือน
ดูรายละเอียดได้ที่ข้อ 2 และข้อ 7 ของ นโยบายความเป็นส่วนตัว